Bài viết dành cho những ai có mong muốn khởi nghiệp từ nông thôn

9 Tháng Ba, 2018 301 0 1

– Bạn có mong muốn khởi nghiệp từ nông thôn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
– Bạn có khả năng sản xuất ra nhiều loại nông sản thực phẩm, nhưng chưa có nơi tiêu thụ ổn định?
– Bạn có ý tưởng khả thi, có đất đai, có nhân lực, mong muốn làm giàu trên quê hương… nhưng còn thiếu vốn để bắt đầu?
Với mong muốn tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững, có môi trường gặp gỡ, giao lưu, học tập, nghiên cứu, hợp tác cùng phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn.

Từ cuối năm 2017, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Thương và Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp từ nông thôn phối hợp với một số cơ quan ban ngành đoàn thể và một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp – nông sản thực phẩm ở một số tỉnh miền Bắc thành lập CÂU LẠC BỘ KHỞI NGHIỆP TỪ NÔNG THÔN.

Mô hình khởi nghiệp nông nghiệp

CLB Khởi nghiệp từ nông thôn là nơi kiến tạo và chia sẻ cơ hội hợp tác sản xuất kinh doanh và là nơi hội tụ những người có chung khát vọng, chung mục tiêu, chung nghành nghề… đặc biệt là các sản phẩm nông nghiệp – nông sản thực phẩm để chung tay cùng nhau đoàn kết – tương trợ và phát triển.

Khi gia nhập CLB, các thành viên sẽ có nhiều cơ hội được đi thăm quan – học tập thực tế tại các trang trại, các mô hình khởi nghiệp từ nông thôn thành công. Được các chuyên gia, các doanh nhân và các chủ trang trại chia sẻ về các tư duy mới, kiến thức mới, mô hình mới, được tham gia các lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi trồng trọt, các lớp tập huấn sơ chế – chế biến nông sản thực phẩm và được học tổng quan về 50 nghề có thể khởi nghiệp từ nông thôn thành công với số vốn chỉ từ một vài chục triệu đồng…

Các thành viên được hỗ trợ bảo lãnh vay vốn, được hỗ trợ thành lập hợp tác xã, được hỗ trợ điều kiện thành lập công ty và được hỗ trợ kinh phí thuê văn phòng làm việc trong 2 năm đầu khởi nghiệp. Được hợp tác đầu tư sản xuất và ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với các tổ chức, các doanh nghiệp lớn.

Để hiểu rõ hơn về những lợi ích khi tham gia hoạt động CLB, để kịp thời nắm bắt các dự án hợp tác sản xuất & tiêu thụ sản phẩm, để kịp thời nắm bắt các kế hoạch, các sự kiện hoạt động CLB, kế hoạch đi thăm quan các trang trại, các mô hình khởi nghiệp từ nông thôn thành công. Đặc biệt là những thông tin cơ bản 50 nghề khởi nghiệp từ nông thôn thành công, các điều kiện gia nhập CLB và điều lệ hoạt động CLB. Bạn vui lòng comment hoặc inbox địa chỉ email và số điện thoại để Ban liên lạc gửi thông tin cho bạn.

Nếu bạn chưa dùng email hoặc bạn muốn nhận mẫu hồ sơ gia nhập CLB và quyển tài liệu giới thiệu về các thông tin hoạt động CLB nêu trên, bạn có thể nhắn thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ để Ban liên lạc gửi quyển tài liệu về cho bạn.

Từ tháng 3/2018, CLB bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký phỏng vấn và thi tuyển để trở thành thành viên CLB ở các tỉnh miền Bắc.
Hồ sơ bao gồm: Đơn xin gia nhập CLB, Sơ yếu lý lịch, Giấy xác nhận dân sự, Giấy CMND và sổ hộ khẩu photo bản sao.
Hồ sơ gửi về Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp từ nông thôn.
Địa chỉ: Số 23, Đường Trung Yên 14, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Hotline: 024 6268 8892/ 024 2221 2838
0981 193 912 (chị Thao)
0981 998 653 (chị Nhàn)
0946 626 686 (anh Dũng)
Bạn có thể chia sẻ thông tin này cho bạn của bạn – những người có mong muốn khởi nghiệp từ nông thôn để họ kịp thời nắm bắt thông tin và cùng bạn gia nhập CLB đợt này.

Một số mô hình khởi nghiệp thành công từ nông nghiệp

mô hình khởi nghiệp từ nông thôn

mô hình khởi nghiệp từ nông thôn

mô hình khởi nghiệp từ nông thôn

khởi nghiệp từ nông thôn

 

Tags: clb khởi nghiệp, vay vốn Categories: Tin tức
share TWEET PIN IT SHARE share share
Leave a reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *