Contact Us

Donec rutrum elementum tortor, sed dignissim urna volutpat eget.

Liên hệ với chúng tôi

Câu lạc bộ có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều cơ quan, nhiều ngân hàng, doanh nghiệp và trung tâm đào tạo, được hợp tác đầu tư sản xuất và ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với các doanh nghiệp. Đặc biệt là sự hỗ trợ và đồng hành với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Thương – đơn vị cần nguồn nông sản thực phẩm chất lượng tốt, số lượng đa dạng và ổn định vài chục tấn mỗi ngày để cung ứng cho các bếp ăn khu công nghiệp và các siêu thị lớn.

Các thành viên được hỗ trợ bảo lãnh vay vốn tín chấp (không cần tài sản thế chấp), được hỗ trợ thành lập doanh nghiệp và Hợp tác xã kiểu mới. Đặc biệt là khóa huấn luyện Thanh niên khởi nghiệp “BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI” diễn ra trong 24 ngày (4 tháng), trong đó có 6 ngày đi thăm quan – học tập thực tế tại các trang trại, các mô hình khởi nghiệp từ nông thôn thành công và được học về 50 nghề khởi nghiệp từ nông thôn mà không cần vốn (nếu hợp tác với công ty) hoặc chỉ với số vốn từ một vài chục triệu đồng là có thể bắt đầu.

Các thành viên sẽ được ký hợp đồng làm cộng tác viên với Công ty Nông nghiệp Việt Thương và một số công ty liên kết khác để triển khai một số dự án sau: