Thông tin hội thảo “Hành trình thanh niên khởi nghiệp”

28 Tháng Ba, 2018 184 0 0

– Bạn có mong muốn khởi nghiệp, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

– Bạn có khả năng sản xuất ra nhiều loại nông sản thực phẩm chất lượng tốt, nhưng chưa có nơi tiêu thụ ổn định?

– Bạn có ý tưởng khả thi, có đất đai, có nhân lực, mong muốn làm giàu trên quê hương… nhưng còn thiếu vốn để bắt đầu?

Với mong muốn tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững, có môi trường gặp gỡ, giao lưu, học tập, nghiên cứu, hợp tác cùng phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn.

Từ cuối năm 2017, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Thương và Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp từ nông thôn phối hợp với một số cơ quan ban ngành đoàn thể và một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp – nông sản thực phẩm thành lập Câu lạc bộ Khởi nghiệp từ nông thôn

Quyền lợi các thành viên tham gia CLB khởi nghiệp từ Nông thôn

CLB Khởi nghiệp từ nông thôn là nơi kiến tạo và chia sẻ cơ hội hợp tác sản xuất kinh doanh và là nơi hội tụ những người có chung khát vọng, chung mục tiêu, chung nghành nghề… đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp – nông sản thực phẩm.

Câu lạc bộ là một tập hợp các doanh nhân, các chủ trang trại và những người có tâm huyết, có năng lực hỗ trợ và hợp tác khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp – nông sản thực phẩm.

– Khi tham gia chương trình, các thành viên có nhiều cơ hội đi thăm quan – học tập thực tế tại các trang trại, các mô hình khởi nghiệp từ nông thôn thành công.

– Được các chuyên gia, các doanh nhân và các chủ trang trại chia sẻ về các tư duy mới, kiến thức mới, mô hình mới, được tham gia các lớp tập huấn chuyên sâu về kỹ thuật chăn nuôi trồng trọt tiên tiến, các lớp tập huấn sơ chế- chế biến nông sản thực phẩm sạch và được học về 50 nghề có thể khởi nghiệp từ nông thôn thành công với số vốn chỉ từ vài triệu đến vài chục triệu đồng…

– Các thành viên được hỗ trợ bảo lãnh vay vốn, các dự án có nhu cầu huy đồng vốn trên 200 triệu đồng được đăng thông tin dự án và đăng ký thuyết trình huy động vốn trong chương trình Gọi vốn đầu tư để tiếp cận được với các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

– Các thành viên được hỗ trợ thành lập hợp tác xã, được hỗ trợ điều kiện thành lập công ty, được hỗ trợ kinh phí thuê văn phòng làm việc trong 2 năm đầu khởi nghiệp.

– Được hỗ trợ diện tích trưng bày sản phẩm mẫu tại các điểm giao dịch CLB trên toàn quốc. Được đăng thông tin mua bán trên sàn giao dịch nông sản của CLB.

– Được hỗ trợ tham gia các sự kiện xúc tiến thương mại – giới thiệu sản phẩm tại các sự kiện hội chợ triển lãm.

– Được sử dụng phòng khách và phòng họp của các văn phòng giao dịch của Câu lạc bộ ở các tỉnh thành trên toàn quốc để giao lưu với các thành viên, để giao dịch với đối tác và tổ chức các cuộc họp quy mô dưới 50 người.

– Được hợp tác đầu tư sản xuất và ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với các tổ chức, các doanh nghiệp trong hệ sinh thái khởi nghiệp…

Để hiểu rõ hơn về những lợi ích khi gia nhập CLB, kịp thời nắm bắt các dự án hợp tác sản xuất & tiêu thụ sản phẩm, kịp thời nắm bắt các kế hoạch, các sự kiện hoạt động CLB, kế hoạch đi thăm quan các trang trại, các mô hình khởi nghiệp từ nông thôn thành công. Đặc biệt là những thông tin tổng quan về 50 nghề khởi nghiệp từ nông thôn thành công. Từ đầu tháng 4/2018, Câu lạc bộ phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Thương, Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp từ nông thôn và một số doanh nghiệp, một số cơ quan tài trợ – bảo trợ truyền thông tổ chức chuỗi sự kiện “Hội thảo: Hành trình thanh niên Khởi nghiệp” và phát bộ hồ sơ đề thi tuyển vào Câu Lạc Bộ.

Sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 05 đến 08/4/2018 (thời gian cụ thể, Ban liên lạc CLB sẽ thông báo trực tiếp cho ứng viên).

>>> Thời gian check in: Từ 7h45 đến 8h30.

>>> Thời gian bắt đầu: Từ 8h35 đến 16h30

Địa điểm: Hội trường Bảo Tàng Hà Nội – Số 2 đường Phạm Hùng – TP. HN.

NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH:

– Công bố cơ cấu tổ chức hoạt động, điều lệ và các điều kiện gia nhập Câu lạc bộ.

– Giới thiệu các dự án hợp tác sản xuất – tiêu thụ sản phẩm với các thành viên Câu lạc bộ.

– Chia sẻ các giải pháp HUY ĐỘNG VỐN và LỘ TRÌNH HUY ĐỘNG VỐN để khởi nghiệp thành công.

– Chia sẻ tổng quan về 50 nghề khởi nghiệp từ nông thôn nằm trong hệ sinh thái khởi nghiệp thuộc diện được hỗ trợ và hợp tác.

– Công bố thể lệ, nhận bộ hồ sơ và bộ đề thi tuyển vào CLB.

PHÍ THAM DỰ: 195.000 đồng/ học viên

(Các hoạt động CLB đều dựa trên sự bình đẳng nên các thành viên tham gia CLB đều có trách nhiệm cùng đóng góp các chi phí liên quan đến việc tổ chức các sự kiện như chi phí thuê hội trường, chi phí in bộ tài liệu về các hoạt động CLB, chi phí in bộ hồ sơ và bộ đề thi tuyển vào CLB).

Vé tham dự sẽ được gửi chuyển phát nhanh COD cho các học viên. Ban tổ chức sẽ chốt danh sách và dừng nhận đăng ký khi đủ số lượng học viên tương ứng với số ghế trong hội trường.

>>> Đăng ký tham dự chương trình “Hành trình Thanh niên Khởi nghiệp” bằng cách điền thông tin vào form đăng ký theo đường link: https://goo.gl/QxxS1g

Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho Ban liên lạc CLB theo số máy dưới đây để đăng ký. Nếu ở gần, bạn có thể đến văn phòng điều hành CLB tại Hà Nội để đăng ký và nhận vé tham dự theo địa chỉ dưới đây:

Trung Tâm Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Từ Nông Thôn.

Địa chỉ: Số 23, Đường Trung Yên 14, Phường Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email: info@khoinghieptunongthon.vn

Website: http://khoinghieptunongthon.com

Số điện thoại các thành viên Ban liên lạc CLB

Hotline: 024 2221 2838; 0164 7659 425 (Ms. Hòa); 0982 800 803 (Ms. Hoa); 0972 249 746 (Ms. Quỳnh) 0168 3678 798 (Mrs. Hà); 0169 9097 863 (Mr. Tình); 0981 193 912 (Ms. Thao); 0981 998 653 (Mrs. Nhàn)

Bạn có thể chia sẻ thông tin này cho bạn của bạn – những người có mong muốn làm giàu trên quê hương trong lĩnh vực nông nghiệp – nông sản thực phẩm để họ kịp thời nắm bắt thông tin và cùng bạn gia nhập CLB đợt này.

Categories: Sự kiện, Sự kiện sắp diễn ra
share TWEET PIN IT SHARE share share
Leave a reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *